Đặc tính của gas lạnh R32 - Gas lạnh R32 là gì ?
Đăng ký dịch vụ
DV vệ sinh máy lạnh
Sửa chữa máy lạnh
Vệ sinh sửa chữa tủ lạnh
Thiết kế, thi công công trình
DV vệ sinh máy giặt
Sửa chữa máy giặt
Lắp đặt máy lạnh, máy giặt
Lắp đặt camera hành trình
Tư vấn thiết kế, thi công hệ thống camera an ninh
Các dịch vụ khác
Bài viết nổi bật
Fan Page

Baner 4 Banner Banner Banner

Đặc tính của gas lạnh R32 - Gas lạnh R32 là gì ?

Những đặc tính kỹ thuật và hiệu suất làm lạnh cao mà các dòng máy lạnh đời mới đang sử dụng gas lạnh R32 mang đến. Những dòng máy này sử dụng gas lạnh R32 có điểm gì khác biệt so với R22 và R410A. Gas lạnh R32 có phải là xu hướng của nghành điện lạnh trong tương lai hay không. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp khách hàng làm rõ hơn về ưu điểm mà dòng gas R32 mang lại.

Ngay từ đầu những năm 2015, trên thị trường điện lạnh trong nước đã bắt đầu xuất hiện những mẫu máy lạnh mới hoàn toàn sử dụng Gas Lạnh  R32, Daikin là nhà sản xuất đi tiên phong trong việc này. Gas R32 là dòng gas như thế nào, dòng gas lạnh mới tại Việt Nam này có gì khác biệt so với các dòng gas truyền thống như R22 và R410A. Hôm nay Công Ty Sài Gòn Space sẽ giúp khách hàng những kiến thức, ưu điểm và nhược điểm mà dòng gas lạnh R32 này mang lại, giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về chúng.

Dòng gas lạnh R32 là gì

Đây là dòng gas lạnh mới sử được sử dụng những công nghệ sản xuất mới nhất cho đến hiện tại, được tạo ra nhằm thay thế cho các dòng gas lạnh cũ trước đó như R22 và R410A Lúc đầu, chúng chuyên được sử dụng tại thị trường Nhật Bản. Cho đến thời điểm hiện tại, đa số các mẫu máy lạnh mới của hãng Daikin đều được sử dụng gas lạnh R32 như là một cách đón đầu xu hướng sử dụng dòng gas này trong tương lai.

Một số tính năng chính của gas lạnh R32

Khả năng an toàn cao

Đây là dòng gas đơn chất, tiêu chuẩn về khí thải GWP đạt ở mức dưới 600 điểm, nhỏ hơn rất nhiều so với dòng gas lạnh R410A với 1960 điểm, khả năng giảm lượng khí thải lên tới gần 80%, đáp ứng mọi yêu cầu về bảo vệ môi trường, không ảnh hưởng đến tầng Ozone, giảm tác động đến hiệu ứng nhà kính.

Gas lạnh R32 Icool được chứng nhận là dòng gas lạnh không có tác nhân gây cháy, vì thế việc sử dụng R32 sẽ an toàn cho gia đình khách hàng hơn rất nhiều nếu chúng ta dùng các dòng gas cũ khi xảy ra sự cố rò rỉ gas.

Đây là dòng gas đi đầu trong việc bảo vệ môi trường tự nhiên, giảm thiệu tác động mạnh đến hiệu ứng nhà kính.

 

Tiết kiệm năng lượng tối đa.

Với khả năng làm lạnh sâu cao gần gấp 2 lần so với gas lạnh R410A khi sử dụng cùng 1 nguồn điện như nhau, vì vậy có thể khăng định, máy lạnh sử dụng R32 có khả năng tiết kiệm điện nhiều hơn, giảm thiệu thiếu hụt gas khi máy lạnh hoạt động trong thời gian dài.

Ngoài ra, hệ số Hiệu Quả Năng Lượng - COP ( Coefficient Of Performance ) luôn đạt ở mức 6.1 lần, giúp cho những máy lạnh Inverter sử dụng R32 là những chiếc máy siêu tiết kiệm điện.

Nhờ hiệu suất làm lạnh mạnh mẽ, những dòng máy lạnh sử dụng R32 có khả năng khử ẩm tốt hơn rất nhiều, mang tới sự tiện nghi cho khách hàng sử dụng.

Dễ dàng thích nghi với dòng gas khác.

Mặc dù cách thức chế tạo khác nhau, nhưng gas lạnh R32 Bestcool có hiệu suất tương tự như R410A, chính vì vậy mà ta có thể sử dụng R32 trên các máy sử dụng R410A, chỉ đơn giản là thay đồng hồ sạc và dây dẫn nạp là được.

 

Ngày cập nhật 2019/04/02 Tác giả: Công Ty Sài Gòn Space
Đặc tính của gas lạnh R32 - Gas lạnh R32 là gì ?

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Bài viết liên quan (4)
Lắp đặt máy lạnh
Ngày cập nhật 2020/11/14 Tác giả: Công Ty Sài Gòn Space 1 Ý kiến 4835 Xem
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ thuật Sài Gòn Space hoạt động trong lĩnh vực điện máy , điện lạnh và cũng là nhà bán lẻ các dòng sản phẩm điện máy giá tốt nhất hiện nay . Ngoài ra Công ty Sài Gòn Space còn cung cấp ..
Chi tiết
 1 Ý kiến
Vệ Sinh, bảo trì máy lạnh
Ngày cập nhật 2020/11/14 Tác giả: Công Ty Sài Gòn Space 1 Ý kiến 3930 Xem
    Công ty TNHH Thương Mại - Dịch vụ - Kỹ thuật Sài gòn Space cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tốt nhất hiện nay tại TP.HCM, phục vụ 24/7. Chuyên nhận vệ sinh máy lạnh treo tường, âm trần, áp trần, tủ đứng … cho các hộ..
Chi tiết
 1 Ý kiến
Sửa chữa máy lạnh
Ngày cập nhật 2020/11/14 Tác giả: Công Ty Sài Gòn Space 0 Ý kiến 3014 Xem
  Dịch vụ sửa chữa máy lạnh treo tường, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh âm trần tại TPHCM chuyên nghiệp Công ty Sài Gòn Space chuyên nhận kiểm tra và sửa chữa máy lạnh, khắc phục triệt để nhiều hư hỏng từ đơn giản đến phức tạp Trên các d..
Chi tiết
Sửa chữa máy giặt
Ngày cập nhật 2020/12/14 Tác giả: Công Ty Sài Gòn Space 0 Ý kiến 3339 Xem
Công ty Sài Gòn Space chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà TPHCM, kiểm tra và chẩn đoán chính xác nguyên nhân hư hỏng, đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, có thâm niên trong ngành sửa máy giặt lâu ..
Chi tiết
            SẢN PHẨM DỊCH VỤ        TIN TỨC & TUYỂN DỤNG THÔNG TIN CÔNG TY
             Camera an ninh         Tin tức CÔNG TY TNHH TM - DV -KT SÀI GÒN SPACE
             Lắp đặt máy lạnh         Lĩnh vực hoặt động Địa chỉ : 19 Đường số 17 - Phường Linh Tây - Quận Thủ Đức  - Tp.HCM
             Vệ Sinh Máy Lạnh         Tuyển dụng Hotline : 028.3896.9999 - Điện thoại :  0961514499
             Sửa chữa máy lạnh         Bảng Giá dịch vụ MST : 0314651468
             Kinh Doanh điện máy và camera         Liên hệ Công Ty Email : [email protected]
sitemap Công ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ - Kỹ Thuật SÀI GÒN SPACE © 2021

BACK TO TOP